KHẢ NĂNG TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CỦA HONDA CRV
Tin tức và sự kiện về thị trường Honda Ôtô

KHẢ NĂNG TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CỦA HONDA CRV

Chia sẻ của khách hàng khi sử dụng Honda CRV mới

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1995, CR-V đã trở thành một trong những mẫu xe uy tín hàng đầu trên thế giới của Honda với doanh số tích lũy hơn 9,1 triệu xe tại hơn 160 quốc gia (tính đến 30 tháng 9 năm 2017). Đặc biệt, CR-V thế hệ thứ 4 luôn chiếm lĩnh vị trí mẫu SUV bán chạy nhất trên thế giới từ năm 2013 đến năm 2016. Kể từ lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối năm 2008, Honda CR-V đã khẳng định vị thế của mình, là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc SUV 5 chỗ với doanh số tích lũy trên 23.000 xe.

Từ sau khi ra mắt, Honda CRV đã nhanh chóng nhận được sự tin yêu của khách hàng nhờ những yếu tố: Mạnh Mẽ - Tiện Nghi - Cao cấp.

Ngoài những cuộc thi  do Honda VIệt Nam tổ chức như "Honda Fuel Challenge 2018" để chứng minh khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Honda CRV thì mới đây. Honda Ôtô Vinh nhận được rất nhiều chia sẻ của các khách hàng đang sử dụng Honda CRV về khả năng tiêu thụ nhiên liệu vượt trội của sản phẩm này.

Tiết kiệm nhiên liệu của Honda CRVAnh có chia sẻ: Quảng đường hàng ngày A phải di chuyển 30km. và quảng đường này hỗn hợp bao gồm cả ngoài đô thị trong đô thị và A rất ngạc nhiên về khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Honda CRV mới. A còn chia sẻ thêm do công việc A bận nên A chưa có thời gian để nghiên cứu kỹ thuật điều khiển chân ga, phanh, vòng tua máy…để xe vận hành với mức tiêu hao nhiên liệu lý tưởng nhất cũng như sử dụng hệ thống kiểm soát hành trình (Cruise Control) ở mức km quy định cho suốt chặng đường này, sẽ xử lý giúp chân ga và tốc độ luôn đều đặn vì thế sẽ rất tiết kiệm xăng.

Bạn có tin vào khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Honda CRV mới hay không???

Liên hệ với Honda Ôtô Vinh ngay hôm nay để được tư vấn và đăng ký lái thử sản phẩm này để trải nghiệm khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội so với các dòng xe cùng phân khúc.

----------------------

Honda Ôtô Vinh - Đại lý 5S

Đại lộ Lê nin - P Hưng Dũng - TP Vinh 

Hotline KD 24/7: 093 123 8558

Thông tin hỗ trợ

Gọi để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ:

  • 093 123 8558

  • 02383 523 288

  • cskh@hondaotovinh.com.vn

Showroom mở cửa từ Thứ Hai đến Chủ Nhật - Từ 8h Đến 19h

  • icon facebook
  • icon email
  • icon địa điểm