Xưởng dịch vụ của Honda Ôtô Vinh có gì đặc biệt ???
Tin tức và sự kiện về thị trường Honda Ôtô

Xưởng dịch vụ của Honda Ôtô Vinh có gì đặc biệt ???

Honda Ôtô Vinh (Công ty CP Kinh doanh Tân Miền Trung) khai trương ngày 4/11/2007. Đây là Đại lý thứ 6 của Honda Ôtô Việt Nam, và là Đại lý thứ hai tại Miền Trung. Với tổng dịên tích hơn 5.000m2, đây được coi là một trong những công trình đẹp nhất trong 07 Đại lý của Honda tại Việt Nam.

Honda Ôtô Vinh (Công ty CP Kinh doanh Tân Miền Trung) khai trương ngày 4/11/2007. Đây là Đại lý thứ 6 của Honda Ôtô Việt Nam, và là Đại lý thứ hai tại Miền Trung

Đại lý Honda Ôtô Vinh được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất, phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn toàn cầu của Honda.

Đại lý Honda Ôtô Vinh - Đại lý đạt tiêu chuẩn 5S của Honda toàn cầu

Sử dụng máy chuẩn đoán với phần mềm chuyên biệt để kiểm tra và xóa lỗi.

Đội ngũ KTV được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam 

Xưởng bảo dưởng và sửa chữa chung được trang bị đến 12 bay dành cho khu vực sửa chữa và chẩn đoán các ban bệnh, trang bị máy chỉnh độ chụm 3D hiện đại nhất thị trường với camera kỹ thuật số , có độ chính xác cao, cân chỉnh xe chỉ trong 10p, hệ thống hút nạp ga tư động , Khu vực kiểm tra cuối đạt tiêu chuẩn cục đăng kiểm .

Phòng khách đạt tiêu chuẩn 5 * - đảm bảo sự hài lòng khi khách hàng chờ tại xưởng

Xưởng sửa chữa đồng sơn được trang bị 03 buồng sơn khép kín kết hợp sấy , có hệ thống thoát lọc khí và bụi sơn, đảm bảo bề mặt sơn không bị bám bụi, sử dụng máy kéo nắn 3D mang đến độ chính xác cao, đảm bảo an toàn và chất lượng sửa chữa, đối với kỹ thuật hàn áp dụng kỹ thuật hàn Mig/Mag và hàn Spot (không sử dụng hàn hơi) giữ chất lượng tấm thép như xe mới. Hệ thống đèn sấy sơn hiện đại , đa năng, phục vụ cho mùa đông và khi thời tiết mưa

Xưởng đồng sơn - Sử dụng công nghệ sơn gốc nước

Và đặc biệt tại Honda Ôtô Vinh sử dụng công nghệ Sơn gốc nước – đạt chất lượng lớp sơn tốt, màu sắc đẹp đồng thời góp phần bảo vệ môi trường, bề mặt nền trước khi sơn được xử lý bằng công nghệ chà nhám khô, không dùng nước, giúp bề mặt sơn bóng đẹp như trong nhà máy, tăng tuổi thọ cho lớp thân vỏ xe.

Cung cấp dịch vụ sơn chính hãng với bề mặt lớp sơn đẹp, chất lượng cao phù hợp với thời tiết Việt Nam là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi nhắm mang đến sự hài long cao nhất cho khách hàng.

Hãy đưa xe của bạn đến Honda Ô tô Vinh để trải nghiệm và sử dụng dịch vụ 

Honda Ôtô Vinh 

Đại lộ Lênin - P Hưng Dũng - TP Vinh 

Hotline CSKH 24/7: 02383 523 288

Thông tin hỗ trợ

Gọi để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ:

  • 0944 23 8558

  • 02383 523 288

  • cskh@hondaotovinh.com.vn

Showroom mở cửa từ Thứ Hai đến Chủ Nhật - Từ 8h Đến 19h

  • icon facebook
  • icon email
  • icon địa điểm