BẢO DƯỠNG XẾ YÊU - VI VU ĐẠI LỄ
Tin tức và sự kiện về thị trường Honda Ôtô

BẢO DƯỠNG XẾ YÊU - VI VU ĐẠI LỄ

Kỳ nghỉ ĐẠI LỄ GẦN đến rồi, nếu bạn dự định di chuyển xa bằng xe ô tô thì cần lưu ý đến việc bảo dưỡng xe trước khi ra đường. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho chuyến đi và tránh gặp phải những sự cố không mong muốn. Dưới đây là một số việc cần bảo dưỡng cho xe ô tô trước kỳ nghỉ dài:

THAY DẦU MÁY :  Đây là một việc rất quan trọng để đảm bảo động cơ hoạt động tốt và tiết kiệm nhiên liệu. Nên thay dầu máy và bộ lọc dầu trước khi ra đường.

KIỂM TRA LỐP XE: Lốp xe cần được kiểm tra độ sâu rãnh, áp suất và độ lệch. Nếu cần thiết, hãy thay mới hoặc sửa chữa để đảm bảo an toàn khi lái xe.

KIỂM TRA HỆ THỐNG PHANH: Hãy kiểm tra độ ma sát của phanh và mức dầu phanh. Nếu cần thiết, hãy thay mới hoặc sửa chữa để đảm bảo hệ thống phanh hoạt động tốt.

KIỂM TRA HỆ THỐNG LÀM MÁT: Hãy kiểm tra động cơ và hệ thống làm mát để đảm bảo không bị quá nhiệt và hư hỏng khi lái xe trong thời gian dài.

KIỂM TRA ĐÈN CHIẾU SÁNG:  Hãy kiểm tra đèn chiếu sáng, đèn phanh và đèn xi nhan để đảm bảo an toàn khi lái xe trong điều kiện ánh sáng kém.

Việc bảo dưỡng đúng thời điểm và đầy đủ sẽ giúp cho chuyến đi của bạn được diễn ra suôn sẻ và an toàn. Hãy chú ý đến các nội dung trên để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ nghỉ dài của mình.

Dù là bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra kỹ thuật hay các dịch vụ sửa chữa cấp bách, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Xưởng Dịch Vụ Honda Ôtô Vinh. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chiếc xe của quý khách sẽ luôn hoạt động ổn định và an toàn trên mọi hành trình.

Mọi chi tiết cần liên hệ , vui lòng gọi Hotline 24/7:  02383 523 288 ĐỂ ĐẶT HẸN ƯU TIÊN

Thông tin hỗ trợ

Gọi để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ:

  • 093 123 8558

  • 02383 523 288

  • cskh@hondaotovinh.com.vn

Showroom mở cửa từ Thứ Hai đến Chủ Nhật - Từ 8h Đến 19h

  • icon facebook
  • icon email
  • icon địa điểm

Website Honda Việt Nam: https://www.honda.com.vn/